เมตตาธรรมค้ำจุนโลก

วันที่ 13​ พฤษภาคม​ 2564 โครงการรวม​พลัง​ความห่วงใย​เพื่อ​ต่อ​ลมหายใจ​ผู้ป่วย​ได้ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการตรวจรักษาผู้ป่วยครั้งที่6เป็นเงิน 690, 325.00บาท และบริษัทเดอะวินเนอร์แอสโซซิเอท จำกัด บริจาคเครื่องมืออุปกรณ์​การแพทย์​สมทบราคา 75, 000บาทให้กับโรงพยาบาลนครพนม
โอกาสนี้ นายแพทย์สมโภชน์ กังวานธีรวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครพนม นายสมลักษ์ ยกน้อยวงษ์ นายอำเภอเมืองนครพนม ภก.วิชิต เหล่าวัฒนาถาวร รักษาการรองผอ.ด้านบริหาร และคณะชมรมจริยธรรมรพ.นครพนม กราบคาราวะขอบพระคุณในความเมตตาของ พ่อแม่ครูอาจารย์เสาเอกของโครงการรวมพลังความห่วงใย เพื่อต่อลมหายใจของผู้ป่วย หลวงปู่เสมอ อุตตโร หลวงปู่วิไล ยุตตธัมโม หลวงพ่อไพบูลย์ โกวิโล หลวงพ่อประกาศ กันตธัมโม หลวงตายัง ฐิตมโน
กราบอนุโมทนาสาธุ สาธุ สาธุ