โครงการรวมพลังความห่วงใยเพื่อต่อลมหายใจผู้ป่วย ร่วมกับพ่อแม่ครูอาจารย์

วันที่ 10 พ.ย.2563 หลวงพ่อประกาศ กนตธมโม เจ้าอาวาสวัดป่าศรีสมพร มอบคีมครีบสิ่งแปลกปลอมออกจากหู มูลค่า 16,000บาท
ตามโครงการรวมพลังความห่วงใยเพื่อต่อลมหายใจผู้ป่วย ที่เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาบริจาคปัจจัยสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลนครพนม ร่วมกับพ่อแม่ครูอาจารย์ โอกาสนี้ นพ.จรุงธรรม ขันตี รอง ผอ.ด้านพัฒนาคุณภาพบริการ ภก.วิชิต เหล่าวัฒนาถาวร รก.รองผอ.ด้านบริหาร เป็นผู้รับมอบ ที่ห้องตรวจหู แผนกผู้ป่วยนอก ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลนครพนม
🙏🏼คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่รพ.นครพนม ขออนุโมทนาในบุญกุศลผลบุญครั้งนี้ด้วย สาธุ