ทำบุญบริจาคโลงศพ

วันที่ 8 ก.ค.2562 นายยุทธชัย ตริสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครพนม ทันตแพทย์สุรจิตร คูสกุล ประธานชมรมจริยธรรมรพ.นครพนม ให้การต้อนรับนายสมชาย วิทย์ดำรงค์อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม คุณปัทมา วิทย์ดำรง คุณอิงอร แสงสิงแก้ว อาจารย์นิวัติ โรจนาพงษ์ และ คณะเพื่อน ที่เดินทางมาร่วมทำบุญบริจาคโลงศพ เพื่อช่วยเหลือศพผู้ยากไร้ กับชมรมจิตอาสาคาราโอเกะ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด โดยมียอดรวมสมทบกับผู้ใจบุญ ประจำวันจันทร์ ที่ 8 ก.ค.2562 รวมเป็นเงิน 30,200บาท (สามหมื่นสองร้อยบาทถ้วน) โรงพยาบาลนครพนมขอขอบพระคุณ ขอให้ทุกท่านและครอบครัวมีความสุขความเจริญรุ่งเรืองตลอดไป