รพ.นครพนมร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563

วันที่ 12 สิงหาคม 2563
เวลา 06.30 น นายแพทย์ยุทธชัย ตริสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครพนม นำผู้บริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล ณวัดมหาธาตุ จ.นครพนม
โดยนายสยาม ศิริมงคล ผู้ส่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานพิธี

เวลา 09.00 น. นายแพทย์ยุทธชัย ตริสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครพนมและผู้บริหาร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยมี นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมเป็นประธาน ณ หอประชุมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม

เวลา 18.00น. นายแพทย์ยุทธชัย ตริสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครพนมและผู้บริหาร ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง และพิธีจุดเทียนชัย
โดยนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมเป็นประธาน ณ หอประชุมยงใจยุทธศาลากลางจังหวัดนครพนม