ผอ.รพ.นครพนมร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล

วันที่ 12 ส.ค.2562 เวลา 09.00น. นายยุทธชัย ตริสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครพนมและข้าราชการโรงพยาบาลนครพนม
ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ประจำปีพุทธศักราช 2562
โดยนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานพิธี ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ บริเวณศาลากลางจังหวัดนครพนม